เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไอ.คิว. เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะมอบสินค้าและบริการด้านงานเครื่องครัวระดับมืออาชีพให้แก่ลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหาร รวมถึงธุรกิจบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ

บริษัทของเราได้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2533 เพื่อตอบสนองต่อกลุ่มลูกค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยบริการแบบครบวงจร(ONE STOP SERVICE)ตั้งแต่การออกแบบครัวไปจนถึงบริการซ่อมบำรุง โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขอนามัยและเทคโนโลยีในธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มเป็นหลัก เราจึงให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีทางด้านอาหารที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค และจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการประกอบธุรกิจบริการด้านอาหารตั้งแต่ครัวจนถึงผู้บริโภค โดยคำนึงถึงการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพและใช้อุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งส่งเสริมต่อการประหยัดพลังงาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการประกอบธุรกิจให้ได้มากที่สุด

หลักแนวคิดของเราคือ การอยู่เคียงข้างลูกค้า เพื่อคิด ทำความเข้าใจ และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างถึงที่สุด เรามีอุปกรณ์ครัวครบหลาหลายประเภทซึ่งรับรองได้ว่าสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้ ตั้งแต่อุปกรณ์ขนาดเล็กที่ใช้บนโต๊ะอาหารไปจนถึงเครื่องครัวขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ทำอาหาร อุปกรณ์เบเกอรี่ เครื่องใช้ในครัว อุปกรณ์บาร์ โต๊ะ ตู้ และชั้นวางสแตนเลสแบบสั่งทำ เครื่องทำความเย็น-ห้องเย็น เครื่องล้างจาน เครื่องทำน้ำแข็ง ระบบแก๊ส และ ระบบดูดควัน ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้เราพร้อมที่เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ

เวลาทำการ;

สำนักงานขาย เปิดทำการ วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 08.00 น. ถึง 17.30 น.

ดูแลหลังการขาย/ซ่อมบำรุง ทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 น. ถึง 22.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

6 ปัจจัยทำไมต้อง ไอ.คิว. เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส

  • ความเชื่อใจและความรับผิดชอบ

เราให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าและการบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเสมอ โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก คติของเราคือ “ผลประโยชน์ของลูกค้าคือกำไรของเรา”

  • คุณภาพสินค้า

เราตั้งใจที่จะมอบสินค้าคุณภาพดีที่ตรงความต้องการของลูกค้าให้แก่คุณเสมอ โดยสินค้าจะผ่านการตรวจสอบคุณภาพก่อนที่จะส่งมอบแก่คุณทุกชิ้น

  • การบริการและให้คำแนะนำ

เราปรารถนาที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจด้านอาหารได้อย่างราบรื่น ตั้งแต่เริ่มต้นคิดคอนเซ็ปจนกระทั้งเปิดใช้งาน ทีมงานของเราจะคอยให้คำปรึกษาตลอดและอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

  • การรับประกันสินค้า

สินค้าของเรามีการรับประกันจากบริษัทฯ และมีอะไหล่รองรับในกรณีที่เกิดความเสียหาย โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการรับประกันสินค้า ซึ่งสามารถสอบถามได้ที่สำนักงาน

  • การอบรมและฝึกฝนพนักงาน

ทีมงานของเราได้รับการฝึกอบรมภายใต้มาตรฐานที่กำหนด เพื่อให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ และพร้อมที่จะดูแลคุณด้วยรอยยิ้มเสมอ

  • การขนส่ง

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ทำให้เราเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าประเภทนี้ ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ถึงมือคุณจะมีสภาพเหมือนมารับเองที่โรงงาน และเรายังมีที่ปรึกษาเกี่ยวกับการส่งออกเพื่อให้งานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

เวลาเปิด-ปิด

  • สำนักงาน จันทร์ – เสาร์ 8:00 – 17:30
  • บริการหลังการขาย – ทุกวัน – 08:00 – 22:00

ติดต่อเรา

ฝ่ายบริการลูกค้า

การจัดส่งแบบมาตรฐาน
จัดส่งที่รวดเร็ว